OMEXXEL

ĐT: (08) 38 156 883

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Trang Chủ Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN 

Website www.omexxel.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật thông tin này có thể thay đổi mà không thông báo trước, do đó quý khách vui lòng thường xuyên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà quý khách đang truy cập.

 

Điều 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

1.1.     Mục đích thu thập thông tin:

Các thông tin được thu thập thông qua website omexxel.com.vn sẽ giúp chúng tôi

 • Giới thiệu các sản phẩm có thể phù hợp với các nhu cầu và sở thích của khách hàng.
 • Cung cấp các địa điểm phân phối sản phẩm gần nhất đến khách hàng, giúp khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm và sử dụng sản phẩm.
 • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.
 • Cung cấp những thông tin mới nhất, chương trình khuyến mãi trên website của chúng tôi.
 • Xem xét và nâng cấp nội dung, giao diện của website.  
 • Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mãi.

 

1.2.     Phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập của khách hàng bao gồm:

 • Tên đơn vị/Cá nhân:
  • Họ, tên.
  • Địa chỉ.
  • Điện thoại liên hệ.
  • Email.

 

Điều 2. Phạm vi sử dụng thông tin

 • Thông tin của khách hàng được sử dụng để chúng tôi hoặc các bên có liên quan khác có thể thực hiện các yêu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi có thể liên hệ với khách hàng hoặc giới thiệu khách hàng đến các cuộc nghiên cứu bao gồm nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng, thị trường, nội dung cá nhân khác, hoặc có liên quan đến một số giao dịch nhất định.
 • Chúng tôi thu thập thông tin về truy cập website của khách hàng gồm những thông tin có thể nhận biết và không thể nhận biết để phân tích (ví dụ: dữ liệu phân tích việc truy cập website, …).
 • Thông tin của khách hàng được sử dụng để giúp cung cấp cho các dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho các công ty đại diện chúng tôi. Những công ty này chịu sự ràng buộc nghiêm ngặt bởi Chính sách Bảo mật của chúng tôi.
 • Khi cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thu cảm ơn, thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện, chương trình sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu có.

 

Điều 3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống quản lý, lưu trữ dữ liệu của chúng tôi hoặc chúng tôi thuê trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 

Điều 4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN RELI USA

Trụ sở: 434/76/50 Phạm Văn Chiêu, phường 9, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Địa điểm kinh doanh:: 20B Lô 3, đường CN1, KCN Tân Bình, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM.

Điện thoại: (08) 3815 3548

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website:www.omexxel.com.vn; www.exxelusa.com

 

Điều 5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Nếu khách hàng không quan tâm hoặc không muốn nhận tin tức, thông tin, khách hàng có thể thay đổi thông tin của khách hàng vào bất kỳ lúc nào bằng cách gửi email về cho chúng tôi qua địa chỉ email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Điều 6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Ngoài việc sử dụng các thông tin của khách hàng vào các mục đích nêu tại Khoản 1.1 Điều 1 của Chính sách bảo mật thông tin này và phạm vi nêu tại Điều 2 của Chính sách bảo mật thông tin này, Chúng tôi cam kết sẽ giữ bí mật thông tin cá nhân của khách hàng. 
 • Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không dữ liệu nào truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân khách hàng như các trường hợp khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu khách hàng không đồng ý với điều khoản như mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
 • Mọi thông tin khai báo của khách hàng (bao gồm: Họ tên, Email, số điện thoại liên lạc,…) phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 • Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh nếu thông tin cá nhân của khách hàng bị đánh cắp, bị mất hoặc bị thiệt hại do sự cố hoặc bằng bất kỳ cách nào khác.

 

CÔNG TY CP RELI USA. Giấy chứng nhận ĐKKD số 0312128397 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp ngày 29/04/2014

Trụ sở: 434/76/50 Phạm Văn Chiêu, phường 9, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Địa điểm kinh doanh: 20B Lô 3, đường CN1, KCN Tân Bình, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM - ĐT: (08) 38 156 883  - Fax: 08 3815 3549

Chính sách bảo mật thông tin

Bản quyền@ 2016 thuộc về RELIUSA

Trang Chủ Chính sách bảo mật

CÔNG TY CP RELI USA

Thị trường

Kết Nối Với Chúng Tôi