OMEXXEL

ĐT: (08) 38 156 883

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Trang Chủ Tin Tức

Cách xử lý khi bị khô môi

Rất nhiều loại kem đánh răng chứa sodium lauryl sulfate gây khô môi, kích ứng da; thở bằng miệng cũng khiến da mất nước.

Theo Health Sina, 7 nguyên nhân thường gặp khiến da môi bạn bị khô và bong tróc:
Kem đánh răng
Rất nhiều loại kem đánh răng chứa sodium lauryl sulfate, dùng thường xuyên sẽ khô môi, kích ứng da.

Read more...

Những phương pháp giúp chị em luôn trẻ đẹp

Phụ nữ hấp thụ nhiều vitamin D giảm 99% nguy cơ hội chứng buồng trứng đa nang. Chỉ cần 20 phút phơi nắng mỗi ngày là đủ để bạn nhận được nguồn vitamin D dồi dào từ ánh nắng mặt trời.

Năm 1996, các nhà khoa học đến từ ĐH Oxford Anh bắt đầu làm một cuộc nghiên cứu dài hơi mang tên “Million Women” nhằm tìm hiểu về sức khỏe của phụ nữ,

Read more...

Những nếp nhăn này có thể giúp bạn biết được sức khỏe của mình

Bạn có thể dễ dàng xóa bỏ các nếp nhăn bằng các loại mỹ phẩm, song chính các nếp nhăn này có thể giúp bạn biết được sức khỏe của mình.

Da nhăn nhiều: Nguy cơ loãng xương cao

Làn da là nơi thể hiện sức khỏe xương của một người, theo một nghiên cứu của Đại học Yale (Mỹ) năm 2011. Theo các nhà nghiên cứu, những người có nhiều nếp nhăn và đậm nhất có mật độ xương thấp nhất.

Read more...

Giảm nguy cơ ung thư vú nhờ thực phẩm

Một số loại thực phẩm có thể giúp cho cơ thể của bạn khỏe mạnh nhờ tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ ung thư vú, theo naturalnews.

Cà chua. Một nghiên cứu gần đây cho thấy trái cây và rau quả giàu carotenoid giúp giảm nguy cơ mắc ung thư vú đến 20%. Những loại quả giàu carotenoid là các loại quả màu đỏ như cà chua, cà rốt, dưa đỏ…

Read more...

Nên đi bộ khi bị tăng huyết áp

Với người bị bệnh tăng huyết áp (THA) thì đi bộ không chỉ làm giảm HA mà còn có tác dụng chống mất ngủ.

Bố em năm nay 70 tuổi, ông vẫn ăn uống tốt, minh mẫn nhưng mới phát hiện bị tăng huyết áp. Ngoài việc dùng thuốc theo đơn và ăn uống theo chỉ định thì em được biết rèn luyện thân thể, nhất là đi bộ đúng cách sẽ rất tốt cho bệnh này. Mong bác sĩ hướng dẫn.

Read more...

CÔNG TY CP RELI USA

Thị trường

Kết Nối Với Chúng Tôi