Omexxel

HOTLINE: 090 1267 000

Sản Phẩm

THIẾU HỤT CANXI NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO

Canxi là một trong những khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển xương khớp. Thế nhưng khi cơ thể bị thiếu hụt canxi, nó không chỉ ảnh hưởng đến xương mà còn gây ra những mối nguy hiểm khác.

THOÁI HÓA XƯƠNG KHỚP KHÔNG CÒN LÀ ÁM ẢNH CỦA TUỔI TÁC

Thoái hóa khớp không chỉ gây đau nhức, ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn hạn chế khả năng vận động khớp của người bệnh. Trong đó, phổ biến nhất là tình trạng thoái hóa khớp gối và thoái hóa cột sống (cổ, lưng, thắt lưng).

Shark Cartilage Sụn Cá Mập

Từ xa xưa Sụn cá mập được biết đến là một trong những dưỡng chất đặc biệt quý hiếm mang lại nhiều tác dụng hiệu quả. Đặc biệt hơn, Sụn cá mập có thể ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của các tế bào ung thư bằng phương pháp hạn chế và làm chậm sự tăng trưởng những mạch máu có thể nuôi dưỡng khối u.

Chiết xuất Boswellia Serrata Từ cây Nhũ Hương Ấn Độ

Được sử dụng như một chất chống viêm tự nhiên có tác dụng ức chế men 5-lipoxylase, làm giảm sản xuất leucotrienes – thủ phạm gây viêm trong các bệnh lý viêm khớp, thấp khớp cấp & mạn tính. Bổ sung Boswellia Serrata giúp làm giảm viêm, giảm sưng, giúp các khớp linh hoạt, làm chậm tiến triển của bệnh viêm khớp dạng thấp.

Bromelain chiết xuất từ quả Dứa

Trong dứa có chứa nhiều hoạt chất Bromelain là một loại enzym protein tiêu hóa giúp đẩy lùi tình trạng viêm. Chiết xuất có từ quả dứa được xem như một loại thuốc chống viêm khớp tự nhiên.

Curcumin tinh chất Nghệ

Curcumin là một trong những hoạt chất có tác dụng chống Oxy hóa và kháng viêm rất hiệu quả. Bổ sung tinh chất Curcumin có tác dụng như một thuốc giảm đau kháng viêm tự nhiên cho các bệnh nhân viêm xương khớp.

Các Chứng Nhận Sản Phẩm

Cảm Nhận Của Khách Hàng